15 Lý Do Nên Chọn Sala Garden - Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp

15 Lý Do Nên Chọn Sala Garden

15 Lý Do Nên Chọn Sala Garden

1. Là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

2. Vị trí địa lý chiến lược: Nằm tại trung tâm của 5 khu đô thị lớn nhất miền nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

3. Vị trí phong thủy độc tôn: An yên miền dất phật linh thiêng với trên 10 ngôi chùa chùa, giáo xứ và nhà thờ trong vòng bán kính 1,5km

4. Sản phẩm độc đáo: Đậm nét văn hóa của người Việt với mộ đơn- mộ đôi- mộ gia tộc

5. Đầu tư an toàn: Không phụ thuộc vào tính chu kỳ bất động sản

6. Đi đầu xu hướng trong thị trường ngách: Là cơ hội đầu tư bất động sản hot nhất hiện nay

7. Hỗ trợ thanh khoản cho nhà đầu tư: Chủ đầu tư hỗ trợ đầu ra sản phẩm. Áp dụng công nghệ mới để triển khai kênh bán hàng online đầu tiên tại Việt Nam. Giúp cho khách hàng cuối có thể giao dịch vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

8. Biên lợi nhuận cao: Lãi ngay khi mua đầu tư với giá 1/2 giá thị trường

9. Suất đầu tư cực thấp: Chỉ từ 300 triệu . Nhà đầu tư được mua với giá ưu đãi thấp hơn nhiều so với thị trường

10. Kỳ vọng tăng giá: Lợi nhuận từ 100-200% trong 1-3 năm.

11. Dự án đẳng cấp: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

12. Thiết kế mảng xanh đồng bộ: Lấy ý tưởng từ những nghĩa trang nổi tiếng tại Nga và Mỹ.

13. Kì công vun trồng hơn 20,000 cây sala – là loài cây linh thiêng gắn với sự kiện quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật

14. Bảo vệ môi trường: Công nghệ xử lý nước khí thải được mua từ nước ngoài nhập từ Đức, công nghệ quản lý xây dựng BIM

15. Pháp lý rõ ràng: Dự án đã có đầy đủ các giấy phép theo quy định của nhà nước.

Sala Garden tự hào là một trong những dự án Hoa viên 5 SAO đẹp nhất Việt Nam! Đầu tư Sala Garden ngay hôm nay để có cơ hội gia tăng giá trị TÀI SẢN của mình lên đến 100-200% chỉ sau 1-3 năm!!!

Sala Garden có vị trí địa lý chiến lược nằm tại trung tâm của 5 khu đô thị lớn nhất miền Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra vị trí phong thủy độc tôn an yên miền đất phật linh thiêng với trên 10 ngôi chùa, giáo xứ và nhà thờ trong vòng bán kính 1,5km.

Địa điểm: Tân Hiệp – Đồng Nai

Khoảng cách từ chợ Bến Thành: 40 km

Thời gian di chuyển: 35 phút

Cách sân bay Long Thành công suất 100 triệu lượt khách/năm chỉ 10 phút di chuyển.

Tiện ích ngoại khu: Tọa lạc trong khu đất thiêng bao quanh bởi các Chùa, Thiền viện Linh Chiếu, Thường Chiếu có từ lâu đời và Giáo xứ , được bao bọc bởi rừng phòng hộ Quốc Gia với bầu khí quyển điều hòa trong lành.

Tiện ích nội khu và dịch vụ: Ngoài các dịch vụ cho người đã khuất như địa táng, hỏa táng, lưu tro cốt, xây dựng mộ, dịch vụ nhà tang lễ, chăm sóc mộ phần…Còn cung cấp các tiện ích như hệ thống phòng chờ – nơi dừng chân, hệ thống xe điện thân thiện với môi trường, bãi đỗ xe rộng đáp ứng nhu cầu của thân nhân khi thăm viếng. Bao gồm: Khu hành lễ và quảng trường, Kisok phục vụ, nhà hàng, nhà quản trang và lưu trú, chòi nghỉ chân, xe điện.

Khoảng cách giữa khu dân cư: Cung đường từ quốc lộ 51 đi vào là 800m thoáng đãng rộng rãi – đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng tư của Hoa viên, và là một vị trí thuận tiện để đáp ứng nhu cầu thăm viếng của người dân trong khu vực này.

Suất đầu tư hiện nay đang dành cho những Nhà đầu tư thông thái, biết đến cơ hội đầu tư nhanh nhất. Với số vốn tối thiểu 800 triệu được đóng tiến độ chia làm 3 đợt đã được sở hữu cơ hội đầu tư vào thị trường ngách – Đi đầu xu thế của thị trường.

Tuy ra mắt sau nhưng Hoa viên nghĩa 5* đầu tiên của thị trường miền Nam đã khẳng định được vị thế và khắc phục được nhược điểm của nghĩa trang có trước đó – Sala Garden mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu, mang lại hiểu quả mà các bạn mong muốn. Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam.

Gọi ngay tới số 091.488.5473 để được “Tư Vấn Miễn Phí”.

Hoặc “Đăng Ký Ngay” để nhận thông tin đầy đủ về dự án

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *