Hồ sơ pháp lý của dự án Sala Garden

Hồ sơ pháp lý của dự án Sala Garden

Sala Garden có pháp lý hoàn chỉnh, với quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, và đã được cấp phép xây dựng, đồng thời có quyền sử dụng đất thời gian lâu dài, thể hiện qua các văn bản bao gồm:

(1) Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thiện Phát.

(2) Hợp đồng quản lý kinh doanh giữa Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thiện Phát và Công Ty Cổ Phần Beegreen.

(3) Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất số CG068581 do UBND tỉnh Đồng Nai cấp cho Công Ty TNHH TMDV Phú Thiện Phát, số vào sổ GCN CT34216.

(4) Quyết định số 411/ QĐ – UBND ngày 04/02/2016 về việc duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nghĩa Trang theo quy hoạch tại xã Tân hiệp, huyện Long
Thành, tỉnh Đồng Nai.

(5) Giấy phép xây dựng số 27/ GPXD ngày 31/05/2017 về việc cấp GPXD cho Công Ty TNHH TMDV Phú Thiện Phát để triển khai dự án Nghĩa Trang theo Quy hoạch tại xã Tân Hiệp.

(6) Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước v/v nộp tiền sử dụng đất cho dự án Nghĩa Trang theo quy hoạch tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

(7) Công văn số 346/ BC-TNMT ngày 15/08/2016 về kết quả rà soát hồ sơ xác nhận hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ thực hiện dự án xây dựng Công viên
Nghĩa Trang tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

(8) Công văn số 5171/ UBND-KT ngày 23/08/2016 v/v xác nhận hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ thực hiện dự án xây dựng Công Viên Nghĩa Trang tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Đồng Nai.

(9) Quyết định số 4187/ QĐ-UBND ngày 08/12/2016 về việc giao đất cho Công Ty TNHH TMDV Phú Thiện Phát để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng Công Viên Nghĩa Trang tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

(10) Giấy phép Quy hoạch số 07/GPQH ngày 20/07/2015 về việc phê duyệt Quy hoạch xây dựng nghĩa trang tập trung tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

*Khách hàng có nhu cầu xem Hồ sơ Pháp lý , vui lòng đặt hẹn với chuyên viên tư vấn để xem trực tiếp bản in tại Văn phòng Kinh Doanh trực thuộc Chủ Đầu Tư

Sala Garden- Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp

Sala Garden tự hào là một trong những dự án Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp đẹp nhất Việt Nam! Đầu tư Sala Garden ngay hôm nay để có cơ hội gia tăng giá trị TÀI SẢN của mình lên đến 100-200% chỉ sau 1-3 năm!!!

Sala Garden có vị trí địa lý chiến lược nằm tại trung tâm của 5 khu đô thị lớn nhất miền Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra vị trí phong thủy độc tôn an yên miền đất phật linh thiêng với trên 10 ngôi chùa, giáo xứ và nhà thờ trong vòng bán kính 1,5km.

Địa điểm: Tân Hiệp – Đồng Nai

Khoảng cách từ chợ Bến Thành: 40 km

Thời gian di chuyển: 35 phút

Cách sân bay Long Thành công suất 100 triệu lượt khách/năm chỉ 10 phút di chuyển.

Tiện ích ngoại khu: Tọa lạc trong khu đất thiêng bao quanh bởi các Chùa, Thiền viện Linh Chiếu, Thường Chiếu có từ lâu đời và Giáo xứ , được bao bọc bởi rừng phòng hộ Quốc Gia với bầu khí quyển điều hòa trong lành.

Tiện ích nội khu và dịch vụ: Ngoài các dịch vụ cho người đã khuất như địa táng, hỏa táng, lưu tro cốt, xây dựng mộ, dịch vụ nhà tang lễ, chăm sóc mộ phần…Còn cung cấp các tiện ích như hệ thống phòng chờ – nơi dừng chân, hệ thống xe điện thân thiện với môi trường, bãi đỗ xe rộng đáp ứng nhu cầu của thân nhân khi thăm viếng. Bao gồm: Khu hành lễ và quảng trường, Kisok phục vụ, nhà hàng, nhà quản trang và lưu trú, chòi nghỉ chân, xe điện.

Khoảng cách giữa khu dân cư: Cung đường từ quốc lộ 51 đi vào là 800m thoáng đãng rộng rãi – đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng tư của Hoa viên, và là một vị trí thuận tiện để đáp ứng nhu cầu thăm viếng của người dân trong khu vực này.

Suất đầu tư hiện nay đang dành cho những Nhà đầu tư thông thái, biết đến cơ hội đầu tư nhanh nhất. Với số vốn tối thiểu 800 triệu được đóng tiến độ chia làm 3 đợt đã được sở hữu cơ hội đầu tư vào thị trường ngách – Đi đầu xu thế của thị trường.

Tuy ra mắt sau nhưng Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp Sala Garden đã khẳng định được vị thế và khắc phục được nhược điểm của nghĩa trang có trước đó – Sala Garden mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu, mang lại hiểu quả mà các bạn mong muốn. Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam.

5 lý do bạn nên đầu tư vào dự án Sala Garden

1. Sala Garden là Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp tại Việt Nam có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp – dịch vụ tận tâm, quy hoạch đồng bộ, sử dụng ổn định và lâu dài.
2. Vô cùng an toàn (không phụ thuộc tính chu kì bất động sản – Nhu cầu ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhưng nguồn cung ngày càng khan hiếm).
3. Lợi nhuận từ 100 – 200% trong 1 – 3 năm (được mua bằng 1/2 – 1/3 giá thị trường cùng phân khúc – lãi ngay tại thời điểm mua).
4. Được chủ đầu tư hỗ trợ thanh khoản.
5. Đi đầu xu hướng trong thị trường ngách – là cơ hội đầu tư bất động sản HOT nhất hiện nay.

Gọi ngay tới số 091.488.5473 để được “Tư Vấn Miễn Phí”.

Hoặc “Đăng Ký Ngay” để nhận thông tin đầy đủ về dự án

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *