Sala Garden Lòng Biết Ơn Của Con Cháu Đối Với Người Thân

Sala Garden Lòng Biết Ơn Của Con Cháu Mà Có Tiền Không Nói Lên Được

“SALA GARDEN GIÚP TỎ LÒNG THÀNH KÍNH, TƯỞNG NIỆM ĐẾN NGƯỜI ĐÃ KHUẤT”

Sala Garden giúp tỏ lòng thành kính, tưởng niệm đến người đã khuất

SALA GARDEN là một dự án nhắc nhở nhiều điều trong cuộc sống, giúp mọi người nhớ lại những gì mình cần phải làm trên đời với những bộn bề, vòng xoáy công danh của cuộc sống mà quên đi điều cốt lõi nhất là người thân xung quanh ta…Đây là điều mà PLR và cá nhân tôi chọn dự án này chứ không phải các dự án Căn Hộ, Resort…

Chia sẻ cơ hội dự án Sala Garden cho nhà đầu tư

Đây là một dự án ngoài yếu tố lợi nhuận thì yếu tố Tâm được đặt lên hàng đầu vì vậy Chủ Đầu Tư hạn chế những trường hợp đầu tư chộp giật, mà có phân tích và lộ trình ra hàng cho Nhà Đầu Tư một cách bài bản. Phù hợp những người có tài chính nhàn rỗi mà muốn làm gì đó cho đời và chuẩn bị sẵn cho một hành trình mới.

Ở một hoa viên cao cấp khác tại Sài Gòn giá mộ gia tộc 90m2 là 2.4 tỷ nhưng chỉ chôn được 4 mộ, nếu muốn chôn được 8 mộ thì phải đầu tư 4.8 tỉ và nếu trọn gói cả xây là 9.6 tỉ … Còn ở Sala Garden giá trị là vô tận…Nhưng Cái Tâm vẫn luôn được đặt lên hàng đầu!

Sala Garden tự hào là một trong những dự án Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp đẹp nhất Việt Nam! Đầu tư Sala Garden ngay hôm nay để có cơ hội gia tăng giá trị TÀI SẢN của mình lên đến 100-200% chỉ sau 1-3 năm!!!

Sala Garden có vị trí địa lý chiến lược nằm tại trung tâm của 5 khu đô thị lớn nhất miền Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra vị trí phong thủy độc tôn an yên miền đất phật linh thiêng với trên 10 ngôi chùa, giáo xứ và nhà thờ trong vòng bán kính 1,5km.

Địa điểm: Tân Hiệp – Đồng Nai

Khoảng cách từ chợ Bến Thành: 40 km

Thời gian di chuyển: 35 phút

Cách sân bay Long Thành công suất 100 triệu lượt khách/năm chỉ 10 phút di chuyển.

Tiện ích ngoại khu: Tọa lạc trong khu đất thiêng bao quanh bởi các Chùa, Thiền viện Linh Chiếu, Thường Chiếu có từ lâu đời và Giáo xứ , được bao bọc bởi rừng phòng hộ Quốc Gia với bầu khí quyển điều hòa trong lành.

Tiện ích nội khu và dịch vụ: Ngoài các dịch vụ cho người đã khuất như địa táng, hỏa táng, lưu tro cốt, xây dựng mộ, dịch vụ nhà tang lễ, chăm sóc mộ phần…Còn cung cấp các tiện ích như hệ thống phòng chờ – nơi dừng chân, hệ thống xe điện thân thiện với môi trường, bãi đỗ xe rộng đáp ứng nhu cầu của thân nhân khi thăm viếng. Bao gồm: Khu hành lễ và quảng trường, Kisok phục vụ, nhà hàng, nhà quản trang và lưu trú, chòi nghỉ chân, xe điện.

Khoảng cách giữa khu dân cư: Cung đường từ quốc lộ 51 đi vào là 800m thoáng đãng rộng rãi – đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng tư của Hoa viên, và là một vị trí thuận tiện để đáp ứng nhu cầu thăm viếng của người dân trong khu vực này.

Suất đầu tư hiện nay đang dành cho những Nhà đầu tư thông thái, biết đến cơ hội đầu tư nhanh nhất. Với số vốn tối thiểu 800 triệu được đóng tiến độ chia làm 3 đợt đã được sở hữu cơ hội đầu tư vào thị trường ngách – Đi đầu xu thế của thị trường.

Tuy ra mắt sau nhưng Hoa Viên Vĩnh Hằng Cao Cấp Sala Garden đã khẳng định được vị thế và khắc phục được nhược điểm của nghĩa trang có trước đó – Sala Garden mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu, mang lại hiểu quả mà các bạn mong muốn. Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam.

Gọi ngay tới số 091.488.5473 để được “Tư Vấn Miễn Phí”.

Hoặc “Đăng Ký Ngay” để nhận thông tin đầy đủ về dự án

Các nhà đầu tư tham gia đầu tư dự án Sala Garden

Quý nhà đầu tư vui lòng ngay tới số 0898.409.923 để được “Tư Vấn Miễn Phí”.

Hoặc “Đăng Ký Ngay” để nhận thông tin đầy đủ về dự án. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý vị!

Nguồn: Vườn Sala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *