Tiện ích & Dịch vụ

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ TẠI SALA GARDEN

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có thiết kế và xây dựng nhằm phát huy tối đa vị trí phong thuỷ đắt giá và chú trọng kiến trúc xanh, tôn trọng môi trường cùng cảnh quan thiên nhiên và bền vững với thời gian. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và hàng ngàn cây Sala được trồng ở đây..

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, xưởng sản xuất đáp mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Sala Garden nhận được sự tư vấn và hỗ trợ quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Khác với những dự án cùng loại, mô hình này có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, khi đi vào vận hành sẽ mang đến hình ảnh chỉn chu, văn minh và thuận tiện.

Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng công nghệ BIM, là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CAO CẤP

DỊCH VỤ CAO CẤP TẠI SALA GARDEN

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

0899 89 1759

Scroll to Top

YÊU CẦU TƯ VẤN

Nội dung gắn dấu (*) yêu cầu bắt buộc

YÊU CẦU TƯ VẤN

Nội dung gắn dấu (*) yêu cầu bắt buộc